cho vay kinh doanh online

2 NGÂN HÀNG CHO VAY VỐN KINH DOANH ONLINE UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Kinh doanh online là một ngành nghề mới mẻ, xuất hiện trong thời đại internet nhằm đáp ứng những nhu cầu của cuộc sống hiện đại. 

Tuy nhiên, việc tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp, các chủ shop kinh doanh online đang gặp khó khăn do các vấn đề thủ tục pháp lý yếu, thiếu khả năng chứng minh năng lực tài chính, không có tài sản thế chấp như các doanh nghiệp truyền thống.

cho vay kinh doanh online

Nhưng giờ đây, một số công ty tài chính đã tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp, chủ shop kinh doanh online. Sau đây là một số doanh nghiệp cho vay kinh doanh online uy tín.

1. Tài chính Kim An cho vay kinh doanh online

   Đăng ký vay tiền

     Kim An là công ty tài chính hàng đầu hỗ trợ khách hàng vay tiền online tại một số khu vực sau: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long.

       Ưu điểm:

 • Gói vay đa dạng bao gồm: cho vay sinh viên, cho vay kinh doanh online, cho vay người làm công ăn lương, vay cho tiểu thương
 • Số tiền tối đa có thể lên tới 500 triệu đồng
 • Vay dài hạn
 • Lãi suất hợp ưu đãi
 • Chỉ cần đăng ký online, Kim An sẽ tư vấn, hướng dẫn thủ tục tận tình, giải ngân nhanh chóng.

      Nhược điểm

     Khu vực cho vay bó hẹp ở một số tỉnh thành nhất định. Nếu bạn  muốn vay tiền kinh doanh online hoặc muốn vay tiền cho các nhu cầu khác tại các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long chỉ cần đăng ký theo đường link dưới đây.

      Vay Ngay

2. Ngân hàng UOB cho vay kinh doanh online

        Đăng ký vay tiền tại đây

      UOB là ngân hàng hàng đầu Singapore, có chi nhánh tại nhiều nơi trên thế giới, cung cấp các giải pháp tài chính hàng đầu cho nhiều đối tượng khách hàng như cho vay mua xe ô tô, tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp. 

         Tại Việt Nam, ngân hàng OUB hỗ trợ vốn cho các nhà bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử Lazada, Tiki, Shopee tho chương trình BizMerchant.

       Ưu điểm:

 • Lãi suất thấp, vay kinh doanh online chỉ 0,04 %/ngày
 • Số tiền được vay có thể lên đến 1,6 tỷ đồng mà không cần tài sản thế chấp
 • Đăng ký vay online, tư vấn nhanh chóng, giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc.
 • Hạn mức vay kinh doanh online được cấp sẵn, chỉ trả lãi khi rút vốn vay
 • Cá nhân, hộ kinh doanh, công ty muốn vay kinh doanh online đều được hỗ trợ.

       Nhược điểm:

 • Chọn lọc đối tượng cho vay: đối với chương trình cho vay kinh doanh online chỉ cho các hộ kinh doanh online trên các sàn điện tử Lazada/Shopee/Tiki, hộ kinh doanh online trên 60 tháng, doanh thu  từ kinh doanh online trên 30 triệu/tháng.
 • Địa bàn cho vay kinh doanh online chỉ tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vay Ngay

     Đối với 2 công ty tài chính Kim An và UOB, việc đồng hành cùng các cá nhân, chủ shop, hộ kinh doanh online với mục đích cấp hạn mức tín dụng nhất định giúp họ có vốn để lưu thông dòng tiền với các mục đích như nhập hàng, cho ra sản phẩm mới, mở rộng sản xuất, các chi phí marketing khác…

 Đối với các hộ kinh doanh online đang cần vốn để mở rộng sản xuất, nhập hàng trong các dịp như lễ Noel, tết nguyên đán, mùa mua sắm thì đây sẽ là một kênh tham khảo vay vốn hiệu quả. 

Nếu bạn muốn vay tiền online cho các nhu cầu  khác thì click vào đây nhé

 

 

Leave a Reply